NLT Group Hoàn Thành Dự Án Màn LED Thông Minh 4.0 Cho Các Tỉnh Phía Nam

Sáng ngày 07/09, NLT Group đã triển khai thi công lắp đặt thành công hệ thống màn LED thông minh 4.0 – thuộc dự án chuyển đổi số cho các tỉnh phía Nam.

Màn LED Thông Minh 4.0

NLT Group từ lâu đã được biết đến là Tập đoàn tiên phong, chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công các dự án màn LED thông minh. Các sản phẩm màn hình LED của NLT Group là ứng dụng mới nhất của công nghệ 4.0 IoT, AI, GIS Cloud, luôn đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng.

 

Thông qua dự án này, NLT Group tin rằng Màn hình LED thông minh ứng dụng công nghệ IoT, AI, GIS Cloud sẽ là giải pháp cho quá trình chuyển đổi số 4.0 trong lĩnh vực thông tin, quảng cáo, truyền thông của các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan đoàn thể trong và ngoài nước. Việc đầu tư màn hình LED không chỉ phục vụ các công tác trọng yếu của cơ quan mà còn góp phần nâng cao hình ảnh và vị thế của các cơ quan, đoàn thể trong mắt các đối tác trong và ngoài nước.

Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng màn hình LED thông minh trong công tác đoàn thể:

  • Màn hình hiển thị nội dung sống động

Ưu điểm lớn nhất của màn hình ghép LED là khả năng hiển thị nội dung trực quan và bắt mắt. Do màn hình sáng, sống động, người xem có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt thông tin nhanh chóng.

  • Là cơ hội để tạo ra những hình ảnh truyền thông độc đáo

Màn hình quảng cáo LED thông minh cho phép trình chiếu nhiều nội dung video và hình ảnh độc đáo cả trực tiếp và gián tiếp theo thời gian chỉ định. Điều này cho phép người quản lý truyền tải nhiều thông điệp mà không phải trình chiếu theo cách thủ công.

  • Hoạt động từ bất cứ nơi đâu

Điều tuyệt vời của ứng dụng công nghệ IoT cho màn LED thông minh là toàn bộ hệ thống có thể được vận hành từ xa bằng công nghệ vô tuyến, internet hoặc USB. Nhà quản lý có thể kiểm soát và điều khiển màn qua website, mobile app, nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng.

  • Độ bền cao

Màn LED thông minh yêu cầu chi phí bảo trì thấp và có khả năng chống thiệt hại cao. Mặt khác, so với các bảng quảng cáo truyền thống có nhựa vinyl mà đòi hỏi phải bảo trì liên tục, màn LED thông minh của NLT Group với tuổi thọ chip LED vượt trội sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì và thay thế màn.

Với phương châm “Chu đáo – Uy tín – Tận tâm”, NLT Group đang là Tập đoàn Công nghệ tiên phong trong ứng dụng AI, IoT, GIS Cloud vào  lĩnh vực màn LED thông minh. Màn hình quảng cáo 4.0 của NLT Group đem đến nhiều tính năng ưu việt:

  • Sử dụng chip LED nhập khẩu từ Nhật Bản theo chuẩn ISO 9001
  • Mật độ điểm ảnh cao, hình ảnh trình chiếu sắc nét, rõ ràng, không bị lóa, mờ
  • NLT Group tiên phong làm chủ toàn bộ phần cứng và phần mềm, hỗ trợ vận hành 24/24
  • Linh hoạt lựa chọn hình thức trình chiếu trực tiếp hoặc gián tiếp
  • Tính bảo mật thông tin cao, dễ dàng điều khiển qua hệ thống quản lý trên website, mobile app
  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt vận hành, phí duy trì và bảo dưỡng hệ thống cực kì cạnh tranh

 

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt giải pháp vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup