9 NHÓM GIẢI PHÁP – SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA NLT GROUP

NLT Group là Tập đoàn công nghệ chuyên nghiệp, tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, triển khai thi công lắp đặt các giải pháp sản phẩm số trên nền công nghệ IoT, AI, GIS Cloud. Các dự án của Tập đoàn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực quan trọng trong hành trình chuyển đổi số, xây dựng thành phố thông minh/đô thị thông minh cấp Quốc gia. Các giải pháp, dự án được chúng tôi cung cấp đều do NLT Group nghiên cứu, phát triển và hoàn toàn làm chủ công nghệ từ phần cứng đến phần mềm.

Với bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, NLT Group cam kết sẽ tư vấn, thiết kế và thực hiện thành công mọi dự án chuyển đổi số cho Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu các nhóm Giải pháp – Sản phẩm được NLT Group thiết kế và phát triển dưới đây.

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt giải pháp vui lòng liên hệ tới NLT Group qua Email hoặc Hotline 0911 379 581 để được hỗ trợ thiết kế giải pháp. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.