NLT GROUP

5 CÔNG TY THÀNH VIÊN CỦA NLT GROUP

Hiện nay, Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group) có 05 công ty thành viên. Các công ty thành viên đều có tư cách pháp nhân và hoạt động độc lập với tính chuyên môn hóa cao trong từng lĩnh vực cụ thể. Mỗi công ty thành viên sẽ cung cấp bộ giải pháp toàn diện cho các lĩnh vực sau:

+ Công ty Cổ phần Giao thông thông minh Nam Long (NLT ITS) chuyên cung cấp các giải pháp sản phẩm giao thông đô thị thông minh trên nền tảng công nghệ 4.0, IoT, AI,v.v.

+ Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Nam Long (NLT ENV) cung cấp các hệ thống công nghệ kiểm soát, quản lý môi trường, nâng cao chất lượng môi trường sống.

+ Công ty Cổ phần Nông nghiệp thông minh Nam Long (NLT ARG) là đơn vị cung cấp giải pháp nông nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

+ Công ty Cổ phần Công nghệ Dầu khí Nam Long (NLT PETROL) là đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển và làm chủ các giải pháp phục vụ trong ngành dầu khí tại Việt Nam.

+ Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Nam Long (NLT NIT) được thành lập với mục đích nghiên cứu và phát triển các giải pháp, sản phẩm công nghệ vụ cho việc kinh doanh và phát triển của NLT Group.

Các công ty được thành lập nhằm đáp ứng mục tiêu riêng biệt trong việc nghiên cứu, phát triển và tạo ra các dòng sản phẩm theo chức năng, nhiệm vụ chuyên biệt. Tuy nhiên, tất cả các công ty con đều được định hướng và phát triển dưới sự chỉ đạo thống nhất của Ban Lãnh đạo NLT Group.

“NLT Group chuyên môn hóa để cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách hàng”

Với những bộ giải pháp được tối ưu theo từng lĩnh vực đặc thù, NLT tự hào sẽ cung cấp các gói sản phẩm phù hợp nhất theo nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan. Với uy tín và chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết hỗ trợ, hợp tác và phát triển bền vững với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Xin mời quý khách truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết về các công ty thành viên thuộc NLT Group.

Xem website
Xem website
Xem website
Xem website
Xem website