NLT Group Hợp Tác Xây Dựng Đề Án Chuyển Đổi Số Thành Phố Phan Rang-Tháp Chàm

Ngày 08/09 vừa qua, tại Ủy ban nhân dân thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, NLT Group đã có buổi làm việc với UBND Thành phố để triển khai các nội dung trọng yếu liên quan đến xây dựng “Đề án chuyển đổi và xây dựng thành phố Phan Rang-Tháp Chàm trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2021-2025 và định hướng đến năm 2030”.

Buổi họp đã vinh dự có sự tham gia của TS.Bùi Hữu Phú – Chủ tịch HĐQT NLT Group và ông Nguyễn Thành Phú – Chủ tịch UBND thành phố đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Qua đó, hai bên đã thảo luận và thống nhất hợp tác ở nhiều hạng mục thiết thực mang tính thực tiễn cao, phục vụ cho mục tiêu chuyển đổi số xây dựng thành phố thông minh/đô thị thông minh của thành phố Phan Rang-Tháp Chàm.

Chuyển đổi số thành phố Phan Rang - Tháp Chàm

Theo đó, NLT Group sẽ sử dụng thế mạnh tiên phong của mình trong các ứng dụng công nghệ IoT, AI, GIS Cloud để hỗ trợ chuyển đổi số thành phố Phan Rang-Tháp Chàm lên kế hoạch triển khai & xây dựng một số hạng mục như sau:

  • Cố vấn cho UBND thành phố thực hiện Đề án chuyển đổi số và xây dựng thành phố Phan Rang-Tháp Chàm
  • Hỗ trợ và tổ chức các lớp đào tạo chuyên ngành trong lĩnh vực chuyển đổi số và xây dựng thành phố thông minh cho cán bộ của UBND thành phố
  • Tài trợ triển khai lắp đặt thí điểm hệ thống chiếu sáng thông minh bằng đèn LED và hệ thống loa phát thanh thông minh

Chuyển đổi số thành phố Phan Rang - Tháp Chàm

Ngoài ra, NLT Group cũng đã trình bày Đề án tổng thể về triển khai 5 giải pháp – sản phẩm trọng yếu, thiết thực trong tiến trình xây dựng thành phố thông minh/đô thị thông minh bao gồm:

+ Hệ thống chiếu sáng đèn LED công cộng thông minh

+ Hệ thống loa phát thanh thông minh

+ Hệ thống số hóa hạ tầng thông minh

+ Hệ thống giám sát và cảnh báo cháy thông minh

+ Hệ thống camera AI giao thông và an ninh giám sát cảnh báo thông minh

Lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong mục tiêu chuyển đổi số xây dựng thành phố thông minh/đô thị thông minh của thành phố Phan Rang-Tháp Chàm. Từ đó Tập đoàn NLT Group và các ban ngành lãnh đạo Thành phố cùng hướng đến coi chuyển đổi số là giải pháp đột phá góp phần phát triển kinh tế – xã hội của thành phố, phấn đấu hoàn thành mục tiêu về chuyển đổi số giai đoạn 2021 – 2025, định hướng đến năm 2030.

Chuyển đổi số thành phố Phan Rang - Tháp Chàm

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt các giải pháp chuyển đổi số vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup