HỆ THỐNG NHÀ KÍNH THÔNG MINH 4.0

Với những ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại trên nền tảng 4.0, IoT, AI và GIS Cluod, NLT Group tiên phong là Tập đoàn công nghệ luôn tiên phong và làm chủ công nghệ trong chuyển đổi số ngành nông nghiệp. Nhà Kính Thông Minh 4.0 là giải pháp ứng dụng những thành quả công nghệ mới nhất trên nền tảng công nghệ AI, IoT, GIS Cloud để triển khai thành công bởi NLT Group.

1. Nhà Kính Thông Minh 4.0 

Hệ thống nhà kính thông minh 4.0 được phát triển bởi NLT Group tạo điều kiện chuyển đổi số nông nghiệp hiệu quả với chi phí xây dựng, bảo hành bảo trì cực kì cạnh tranh. Với quy trình vận hành và quản lý hoàn toàn khép kín, hệ thống phần cứng và phần mềm được xây dựng và làm chủ hoàn toàn bởi NLT Group, hệ thống nhà kính thông minh 4.0 hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng tất yếu của nông nghiệp thông minh 4.0.

Nhà kính thông minh 4.0
Nhà kính thông minh 4.0

2. Tính Năng Ưu Việt Nhà Kính Thông Minh NLT Group

 • Sản phẩm được nghiên cứu phát triển và triển khai hoàn toàn trên nền tảng công nghệ Iot, AI, GIS Cloud với phần mềm và phần cứng được xây dựng bởi NLT Grouo
 • Hệ thống nhà kính thông minh dễ dàng tích hợp cùng hệ thống tưới tiêu, châm phân, xử lý nước thải, quan trắc không khí,v.v được điều khiển hoàn toàn tự động dễ dàng giám sát và quản lý qua website và mobile app, giám sát trực quan trên nền bản đồ số của NLT Group.
 • Giám sát liên tục 24/24 tình trạng môi trường canh tác, kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng cây trồng, chất lượng môi trường, tận dụng tối đa nguồn dinh dưỡng, kiểm soát nguồn chất thải, v.v..
 • Hỗ trợ tư vấn và thiết kế theo yêu cầu và quy mô canh tác của từng đơn vị, xây dựng hệ thống hoạt động chính xác cao, giúp giảm nhân công lao động với chi phí đầu tư cạnh tranh, hỗ trợ 24/24 sau lắp đặt và khi vận hành máy
 • Toàn bộ dữ liệu được báo cáo liên tục về hệ thống. Trung tâm điều hành sẽ tự động lưu và cập nhật realtime toàn bộ CSDL tự động lên hệ thống
 • Giải pháp linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, dễ dàng điều chỉnh phương án để đạt hiệu suất canh tác cao nhất với chi phí cạnh tranh

3. Cấu tạo hệ thống nhà kính thông minh 4.0

 • Hệ thống nhà kính thông minh 4.0 là giải pháp chuyển đổi số cho nông nghiệp toàn diện với hệ thống các giải pháp canh tác nông nghiệp thông minh được điều khiển hoàn toàn tự động:
  • Tự động điều khiển tiểu vùng khi hậu trong nhà kính (Nhiệt độ, độ ẩm đất, độ ẩm không khí, ánh sáng, quạt điều hòa,…)
  • Tự động điều khiển Hệ thống tưới tiêu và Châm phân tự động (Tưới nhỏ giọt, tưới phun sương, khuấy trộn châm phân và thuốc bảo vệ thực vật, pH…)
  • Tự động cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng và chiếu sáng kích thích tăng trưởng theo chu kỳ sinh trưởng của cây trồng.
 • Các công trình nhà lưới sản xuất nông nghiệp có tính linh hoạt cao với các quy mô canh tác cây trồng khác nhau. Khi lắp đặt hệ thống này, chủ vườn, chủ đầu tư có thể mở rộng diện tích theo nhu cầu thực tế một cách dễ dàng. Đồng thời kết hợp với các thiệt bị, hệ thống hiện đại đảm bảo cho quá trình sản xuất luôn thuận tiện.
 • Hệ thống truyền thông tin liên tục cập nhật dữ liệu trong thời gian thực và truyền về trung tâm giám sát bằng công nghệ Smart Mesh Lora. Thông tin này có thể bao gồm nhật ký tưới tiêu, châm phân, tình trạng không khí và môi trường của toàn hệ thống trong thời gian thực.
 • Server/ máy trạm nhận và hiển thị thông tin dữ liệu truyền về từ các trạm quan trắc và hiển trị trực quan trên nền tảng website và mobile app của người quản lý.

4. Liên hệ tư vấn giải pháp sản phẩm 4.0 NLT Group

Các Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt giải pháp vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup