NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN THEO ĐẶT HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT GROUP) tập trung phát triển lĩnh vực số hóa và chuyển đổi số trong nhiều năm qua. Vì thế việc nghiên cứu phát triển theo đơn đặt hàng khách hàng thực hiện theo quy trình của chúng tôi được tiến hành chuẩn xác và chuyên nghiệp. Theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, tái tạo và hỗ trợ xây dựng hệ thống tổ chức là các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp, trường học,… những mô hình công nghệ số AI, Iot, Big Data. Nhằm mang tới giải pháp hỗ trợ thông tin – bảo mật cũng như giải pháp thông minh – tiện lợi nhất.

 

Quy trình của NLT Group được tiến hành chuẩn xác và chuyên nghiệp

1.Tiếp nhận và triển khai theo định hướng của khách hàng

Quá trình tiếp nhận, tiến hàng triển khai nghiên cứu và phát triển theo đặt hàng của khách hàng được các kỹ sư và kỹ thuật viên NLT GROUP tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp và đạt hiệu quả.

✔️Từ việc tiếp nhận khảo sát tại chỗ đến việc hiệu chỉnh và triển khai. Mọi quá trình đều được tư vấn đầy đủ mọi khía cạnh nhằm đáp ứng tất cả yêu cầu kinh doanh của Quý khách hàng.

✔️Chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng các giải pháp bền vững và tiết kiệm chi phí nhất trong mỗi dự án.

✔️ Chuyên môn kỹ thuật và năng lực dịch vụ luôn đảm bảo đạt chuẩn, nhất quán và độ chính xác cao nhất.

✔️ Cuối cùng, kết quả mang lại là mô hình công nghệ AI, IoT, Big Data phù hợp và hiệu quả nhất cho Quý khách hàng

Mô hình công nghệ AI, IoT, Big Data phù hợp và hiệu quả nhất cho Quý khách hàng

2.Phương châm hoạt động của đội ngũ Nam Long

Tiên phong là Tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ, NLT Group luôn hiểu những khó khăn, trăn trở của Quý khách hàng. Vì thế mà quá trình nghiên cứu và phát triển theo đặt hàng của khách hàng luôn được được ưu tiên hàng đầu nhằm thực hiện những sứ mệnh lớn lao và phục vụ quý khách hàng được tốt nhất. Với các dự án được thực hiện với các Tập đoàn, đối tác, doanh nghiệp, trường học,… phải được đầu tư tỉ mỉ, chuẩn xác và hướng đến sự hợp tác lâu dài với phương châm:

“Tất cả vì niềm tin khách hàng”

+ Mang đến giải pháp uy tín, tối ưu và chất lượng nhất.

+ Hoàn thành xuất sắc mục tiêu và vì sự thành công của khách hàng.

+ Sáng tạo, đổi mới trong tư duy và hành động

+ Chuyên nghiệp, nhanh chóng và khai thác toàn bộ nguồn tài nguyên

+ Phối hợp nhịp nhàng với khách hàng từ quá trình triển khai, thực thi đến chuyển giao công nghệ

+ Đặc biệt là gắn bó bền vững dài lâu.

 

Tạo dựng niềm tin khách hàng bền vững

Ông Bùi Hữu Phú, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long, chia sẻ: ”Đã từng sống và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản, học được tinh thần Samurai của người Nhật, lấy chữ “Tín” làm nguyên tắc chuẩn mực trong các mối quan hệ và trong kinh doanh, là người đứng đầu NLT Group, tôi cam kết luôn cố gắng hết mình để đồng hành và phát triển bền vững với tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác của Tập đoàn chúng tôi với tinh thần phục vụ tận tâm và lòng biết ơn.”

3.Các dự án thực hiện của chúng tôi

Trong những năm qua, NLT-Group đã tiếp nhận và triển khai những dự án cho các tập đoàn, doanh nghiệp, công ty, trường học,… và khẳng định được vị trí của Tập đoàn chúng tôi trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Luôn đặt sự nghiên cứu phát triển theo đơn đặt hàng khách hàng là tôn chỉ hàng đầu thể thực hiện.

Các dự án của Nam Long được triển khai rộng khắp trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam và còn mở rộng phát triển ra ngoài thế giới. Những đối tác mà NLT-Group hợp tác phát triển như: Tập đoàn Dầu khí Miền Trung, Công Ty Cổ Phần Alpha Engineering,.. Tất cả những dự án triển khai, sau khi nghiệm thu đều đạt được những thành quả từ tốt đến rất tốt trong việc chuyển giao vào sản xuất và đời sống con người.

NLT-Group thực hiện tiếp nhận và triển khai những dự án

Kế thừa những thành công đó, NLT Group tiếp tục triển khai dự án kết hợp với các đối tác lớn trong và ngoài nước, nghiên cứu và làm chủ công nghệ “Made by Nam Long” tạo ra các sản phẩm nghiên cứu và phát triển theo đặt hàng của khách hàng đi đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực nông nghiệp thông minh , chiếu sáng thông minh, giao thông thông minh, công nghệ môi trường và viện R&D công nghệ nhằm có thể đáp ứng xu thế thị trường, phục vụ sản xuất và vươn tầm vị thế đất nước.

0911 379 581