LED pha – Tiết kiệm, tiện dùng ở mọi môi trường

Nhưng nó vẫn đang là một loại đèn được thay thế cho nhiều dòng sản phẩm khác.Việt Nam trước đây chủ yếu trong thị trường chỉ là các dòng đèn có điện trở lớn, công suất tiêu thụ cao, các loại đèn pha tiết kiệm nhưng lại tiêu thụ khá nhỏ lẻ, giá thành thì quá cao và lại là một sản phẩm độc quyền trong thị trường đèn pha. Hiện nay Đèn LED Pha được sử dụng nhiều ở mọi môi trường như sân bóng, nhà thi đấu, sân bay, sân tennis, building, công viên.. Ngoài ra còn tùy thuộc vào nhu cầu chiếu sáng riêng mà Đèn LED Pha mang lại. Đặc tính của loại đèn này chịu được nhiệt độ cao, sử dụng được trong môi trường ẩm ướt. Tuổi thọ của loại đèn này có thể sử dụng trong thời gian lâu hơn so với các loại đèn khác.  Loại Đèn LED Pha được sử dụng nhiều trong nghành công nghệ chế tạo đèn ô tô, xe máy. Bên cạnh ứng dụng Đèn LED Pha trong công nghiệp thì các nhà doanh nghiệp còn áp dụng nó vào nông nghiệp sản xuất lương thực phẩm.

Đèn LED Pha còn thể được dùng để sưởi ấm cho các loại hoa để chúng có thể nở đúng ngày đúng thời điểm như hoa lan, hoa đào, hoa ly,.. Ánh đèn còn giúp cho cây quang hợp một cách nhanh hơn, cây sống và phát triển tốt hơn.

Khả năng tiết kiệm điện lớn hơn so với những bóng đèn thông thường, có một nghiên cứu đã cho thấy Đèn LED Pha có thể tiết kiệm hơn đến 70% so với các bóng đèn huỳnh quang đèn tuýt. Đèn LED Pha có độ sáng tương đương với bóng đèn bằng khí neon, đèn lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như gọn nhẹ, bền và tiết kiệm năng lượng, cho nên đây là thiết bị chiếu sáng có thể thay thế hoàn toàn đèn bằng khí neon.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: https://namlongled.com/

0911 379 581