LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC SONG PHƯƠNG NLT GROUP VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY NGUYÊN

Cùng với những thành công đã đạt được từ các thoả thuận hợp tác song phương – Tập đoàn Công nghệ Nam Long (NLT GROUP) tiếp tục khẳng định tiềm lực vững mạnh trong lĩnh vực công nghệ giúp định hướng nâng cao năng lực cho hàng triệu sinh viên; góp phần xây dựng đô thị thông minh trên mọi tỉnh thành; và ứng dụng các sản phẩm công nghệ 4.0, IoT, AI, GIS “Made in Vietnam” và “Made by Nam Long” không chỉ trong đời sống mà còn nâng cao hiệu quả kinh doanh trên toàn quốc và thế giới.

Ông ĐỖ KHẮC TUẤN HUY Phó Tổng giám đốc NLT GROUP và TS. NGUYỄN THANH TRÚC Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên cùng ký kết thỏa thuận hợp tác

Với sự lan tỏa tiềm năng và sự đồng lòng hợp tác cùng phát triển đó, Ngày 13/04/2022, Ông ĐỖ KHẮC TUẤN HUY Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT GROUP) và TS. NGUYỄN THANH TRÚC Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác, đóng góp vào sự phát triển của khu vực Tây Nguyên.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tại Đại học Tây Nguyên

Sự hợp tác giữa NLT GROUP và Trường Đại học Tây Nguyên sẽ mang đến điều kiện thuận lợi để con em các dân tộc được phát huy năng lực ngay trên mảnh đất quê hương Tây Nguyên; tạo điều kiện tốt nhất thực hiện triển khai các nhiệm vụ: Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; Tổ chức sự kiện; Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và Tuyển dụng nhân sự. Bên cạnh đó, sự hợp tác này còn giúp các địa phương trong công tác giáo dục, nâng cao dân trí, góp phần  xây dựng xã hội thông minh, tiến bộ không chỉ trong nước mà còn vươn ra quốc tế.

Các cán bộ cấp cao NLT GROUP trong buổi lễ ký kết hợp tác song phương

Trường Đại học Tây Nguyên với nỗ lực phát huy năng lực trở trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ mang tầm quốc gia trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, nông – lâm nghiệp, môi trường, kinh tế, tự nhiên và xã hội. Và, đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có trình độ và kỹ năng đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội cũng như vươn tầm hội nhập quốc tế. Đó cũng chính là những mục tiêu đề ra của NLT GROUP trong định hướng phát triển lâu dài tại khu vực này. Thông qua đó, càng khẳng định mối quan hệ gắn kết lâu dài và bền chặt giữa Nhà trường và Tập đoàn, cụ thể hóa nội dung ký kết thỏa thuận hợp tác của cả hai bên.

0911 379 581