Lễ Khánh Thành Phòng Nghiên Cứu Và Đào Tạo Chuyển Đổi Số Thành Công Rực Rỡ

️Chúc mừng Lễ Khánh Thành phòng nghiên cứu và đào tạo chuyển đổi số do Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group) đầu tư và tài trợ đã diễn ra thành công rực rỡ vào chiều nay. Sự kiện này là một dấu mốc, nâng tầm quan hệ hợp tác chiến lược của NLT Group và đánh dấu mốc lớn trong quá trình hợp tác giữa Tập đoàn và các trường Đại học tại Việt Nam.

Phòng Nghiên Cứu Và Đào Tạo Chuyển Đổi Số

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành PGS. TS. Phan Cao Thọ – Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng chia sẻ:

Phòng Nghiên Cứu Và Đào Tạo Chuyển Đổi Số

“Nhân dịp kỷ niệm 60 xây dựng và phát triển nhà trường sự kiện khánh thành Phòng Nghiên cứu và Đào tạo thực hành chuyển đổi số với trị giá hơn 10 tỷ đồng, đây chính là một trong những món quà quý giá dành cho Nhà trường chứng minh sự hợp tác hiệu quả giữa nhà trường và doanh nghiệp mà lâu nay chúng ta thường nói, ca ngợi. Sự ra đời của Phòng Nghiên cứu và Đào tạo thực hành chuyển đổi số hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, bắt kịp xu hướng, phát triển các công nghệ lõi, nền tảng số trong trường đại học.

Đồng thời, với những hệ thống của Phòng Nghiên cứu và Đào tạo thực hành chuyển đổi số đã mở ra cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho giảng viên và chất lượng đội ngũ giảng viên:

Được hướng dẫn thực hành, phát triển kỹ năng giảng dạy và đặc biệt hiệu quả trong công tác đào tạo, thực tập cho sinh viên. Không những vậy, với hệ thống thiết bị hiện đại này, chúng tôi sẽ triển khai các khóa đào tạo, bồi dưỡng và triển khai các đề tài, dự án chuyển đổi số cho các đô thị, cơ quan, tổ chức, tập đoàn và doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ 4.0: IoT, AI, GIS Cloud”.

Phòng Nghiên Cứu Và Đào Tạo Chuyển Đổi Số

 

NLT Group tin tưởng rằng Phòng nghiên cứu và đào tạo thực hành chuyển đổi số tại Đà Nẵng sẽ hoạt động hiệu quả trong thời gian tới

Thông qua dự án, NLT Group mong muốn đóng góp chung vào hoạt động đào tạo bồi dưỡng và phát triển công nghệ, bổ sung nguồn nhân lực chuyển đổi số có tất cả mọi miền đất nước.

Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group) sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu đem lại sự hài lòng cho Quý đối tác – khách hàng mang lại giải pháp – sản phẩm tối ưu được nghiên cứu và phát triển bởi NLT Group dựa trên tinh thần “làm chủ công nghệ”.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup