HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG THÔNG MINH AI

1. Hệ thống chiếu sáng thông minh AI của NLT GROUP

Hệ thống chiếu sáng AI do Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group) nghiên cứu và phát triển sẽ tự động cập nhập tất cả các tình trạng hoạt động của bóng đèn và tủ chiếu sáng, nhằm giúp điều khiển cường độ sáng, bật tắt một cách linh hoạt và tiết kiệm nhất.

Giải pháp chiếu sáng thông minh AI do NLT Group phát triển không chỉ mang đến sự tinh tế, tiết kiệm mà còn tối ưu hóa trong khâu vận hành và quản lý.

Hệ thống sẽ giúp quý khách hàng tối ưu việc vận hành khai thác, bào trì và sửa chữa hệ thống đèn và tủ điện. Hệ thống cho phép người dùng quản lý từ xa thông qua website, Mobile App iOS/Android.

2. Ưu điểm của hệ thống chiếu sáng thông minh AI do NLT Group phát triển

2.1. Điều chỉnh cường độ sáng linh hoạt

Bóng đèn truyền thống yêu cầu sử dụng một công tắc để điều khiển đèn – và không có gì khác. Nếu bạn muốn có thể làm mờ ánh sáng của bạn, bạn cần nối một công tắc mờ vào tường của bạn. Tuy nhiên, hệ thống chiếu sáng thông minh AI có thể được điều khiển – bao gồm làm mờ – thông qua ứng dụng hoặc các phụ kiện thông minh khác.

2.2. Tiết kiệm năng lượng 

Bóng đèn LED thông minh có tuổi thọ chiếu sáng lâu hơn. Bóng đèn sử dụng chip Led từ Nhật Bản do NLT Group làm chủ công nghệ sẽ tạo ra ít nhiệt hơn so với bóng đèn cũ, do đó sử dụng ít điện năng hơn.

2.3. Tự động hóa

Bóng đèn LED thông minh của NLT Group có thể lắp đặt riêng lẻ hoặc theo nhóm. Người sử dụng có thể điều khiển và quản lý hệ thống chiếu sáng một cách thông minh và tiện ích nhất.

 

3. Liên hệ tư vấn sản phẩm

Tìm hiểu thêm sản phẩm và giải pháp trong hệ thống chiếu sáng thông minh của NLT GROUP. Quý khách vui lòng tham khảo Đèn Led Nam Long Thông Minh

ngoài ra, để nhận được tư vấn tốt hơn. Xin Quý khách vui lòng liên hệ :

  • Hotline            : 0918 966 986
  • Phone             : (+84) 28 3535 5968
  • Email              : kinhdoanh@namlongtekgroup.com
  • Liên hệ với chúng tôi qua facebook: Tại đây
0911 379 581