HỆ THỐNG CAMERA AI GIÁM SÁT GIAO THÔNG

Hệ thống camera AI giám sát giao thông thông minh của NLT Group là hệ thống giám sát, thu thập thông tin về lưu lượng và tình hình giao thông trên mọi tuyến đường. Dùng để giám sát trực tiếp, nhận diện và tra cứu các phương tiện lưu thông, phát hiện các hành vi vi phạm giao thông, thống kê, ghi hình và chụp ảnh các phương tiện khi tham gia giao thông.

Hệ thống camera giám sát giao thông của NLT Group ứng dụng nhiều vào công tác quản lý và giám sát tình hình giao thông của các tuyến đường. Hệ thống xuất ra hình ảnh rõ nét, giúp nhận dạng người, sự vật, hiện tượng…

1. Khắc phục tình trạng giao thông đô thị hiện nay 

 • Nhiều năm qua, ùn tắc giao thông, hỗn loạn, chạy ẩu, chạy sai làn đường, ngược chiều, tai nạn giao thông… luôn là những vấn đề nhức nhối và thường xuyên được nhắc đến. Vì vậy, cần có một hệ thống có thể tự động giám sát và phát hiện các hành vi vi phạm giao thông, đưa ra cảnh báo và quản lý kịp thời để nâng cao ý thức người đi đường.
 • Chính vì thế, hệ thống camera giao thông thông minh là hệ thống sẽ được lắp đặt dọc theo các tuyến đường, nhằm mục đích ghi hình lại giúp nhân viên giám sát có thể thu thập lại thông tin về lưu lượng và tình hình giao thông trên mọi tuyến đường.
 • Bên cạnh đó, hệ thống camera AI giao thông sẽ theo giám sát và theo dõi các phương tiện giao thông vi phạm lỗi, như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

2. Hệ thống camera AI giám sát giao thông bao gồm những gì?

 • Hệ thống camera giám sát giao thông sẽ bao gồm: hệ thống camera AI được lắp đặt ở các khu phố, tuyến đường… , thiết bị điều khiển CCTV, máy chủ, bàn phím và màn hình giám sát ngay tại trung tâm quản lý.
 • Cách thức hoạt động của hệ thống camera giám sát các phương tiện tham gia giao thông chính là nhận tín hiệu tại trung tâm kiểm soát từ các camera trên các tuyến đường bằng giao thức mạng IP, với tốc độ nhanh chóng và chính xác.
 • Hệ thống sẽ được lắp đặt dọc theo các tuyến đường lớn, nhằm kiểm quan sát và kiểm soát tình hình giao thông trên mọi tuyến đường, như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

 

3. Lợi ích từ giải pháp lắp đặt camera AI giám sát giao thông:

 • Nâng cao ý thức chấp hành an toàn giao thông đô thị của các chủ phương tiện tham gia giao thông.
 • Nâng cao hiệu quả việc quản lý giám sát các phương tiện tham gia giao thông nhằm xử lý kịp thời những tình huống kẹt xe, ùn tắc giao thông.
 • Giúp giám sát luồng giao thông trên các tuyến đường dễ dàng hơn.
 • Phát hiện và xử lý nhanh các sự cố giao thông ở bất kỳ đâu trong khu vực kiểm soát.
 • Giúp truy tìm và xử lý các trường hợp vi phạm giao thông hiệu quả.
 • Góp phần đảm bảo an ninh trật tự, hạn chế cướp giật hoặc trấn áp tội phạm cướp giật.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức kiểm tra và rà soát các trường hợp vi phạm.

4. Liên hệ tư vấn hệ thống Camera AI NLT GROUP

Giải pháp sản phẩm Camera AI giám sát giao thông của NLT Group luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành phát triển cùng với Quý đối tác khách hàng trên phạm vi cả nước, và hướng đến các nước trên khu vực thế giới. Tập đoàn NLT với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn hỗ trợ tư đến Quý khách hàng giải pháp trong việc triển khai giải pháp – sản phẩm Camera giám sát hiệu quả nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng

Liên hệ với chúng tôi với Hotline: 0911 379 581.

0911 379 581