GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY THÔNG MINH 4.0

Tập đoàn đầu tư công nghệ Nam Long (NLT Group) là đơn vị luôn đi đầu trong việc thực hiện nghiên cứu phát triển sản phẩm và làm chủ công nghệ cả thiết bị phần cứng và phần mềm ứng dụng công nghệ IoT và AI vào các lĩnh vực giao thông, chiếu sáng, môi trường, nông nghiệp, dầu khí, an toàn và PCCC, …. Trong đó hệ thống giao thông đường thủy thông minh là một trong những giải pháp uy tín, chất lượng được Quý đối tác và Quý khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Hình ảnh minh họa 

1. Giải pháp giao thông đường thủy thông minh của NLT GROUP

Giải pháp giao thông đường thủy thông minh của Tập đoàn NLT mang đến hiệu quả xây dựng Trung tâm quản lý giám sát điều hành giao thông đường thủy hiện đại trên nền công nghệ IoT và AI đảm bảo an toàn giao thông đường thủy và tối ưu chi phí vận hành khai thác, giúp cho hệ thống giao thông đường thủy được hoạt động tốt nhất.

Giám sát điều hành giao thông đường thủy hiện đại trên nền công nghệ  IoT và AI

Hệ thống giao thông đường thủy thông minh của NLT Group bao gồm: Hệ thống phao báo hiệu phân luồng, hệ thống đo tịnh không và đèn báo hiệu trên cầu, hệ thống camera giám sát và chiếu sáng cảng/biển thủy nội địa, hệ thống chiếu sáng cầu, hệ thống đo đếm lưu lượng cầu và trung tâm kiểm soát điều hành thông minh. Kết quả của việc xây dựng các hệ thống này nhằm góp phần quản lý hoạt động giao thông trên các tuyến sông, kênh có các phương tiện qua lại nhằm giúp đảm bảo an toàn giao thông đường thủy.

Tập đoàn NLT thực hiện tư vấn,  hỗ trợ xây dựng toàn bộ giải pháp công nghệ cho hệ thống. Giải pháp tổng thể được nghiên cứu và phát triển bởi chính NLT Group bao gồm cả thiết bị phần cứng và phần mềm, thực hiện triển khai dự án và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình triển khai hệ thống.

2. Ưu điểm của giải pháp giao thông đường thủy của NLT Group

Tập đoàn NLT phát triển, giải pháp giao thông đường thủy thông minh mang đến hiệu quả với tính năng vượt trội:

Phao báo hiệu phân luồng ứng dụng trong giao thông đường thủy

-Hệ thống phần cứng được thiết kế tối ưu và sử dụng đa năng cho nhiều mục tiêu

-Hệ thống phần mềm quản lý thuận tiện, giám sát trực quan trên  nền bản đồ số của NLT Group

-Chi phí đầu tư tiết kiệm và hiệu quả nhất theo đúng nhu cầu của Chủ đầu tư, Quý đối tác, Quý khách hàng

-Xây dựng hệ thống mở, giúp khách hàng dễ dàng nâng cấp, tích hợp, mở rộng hệ thống

-Chính sách bảo trì bảo hành lâu dài

-Tạo nhiều hình thức kinh doanh và đầu tư linh hoạt tối ưu cho quý khách hàng, đối tác

 

3. NLT GROUP cung cấp giải pháp giao thông đường thủy hàng đầu Việt Nam

NLT Group luôn ưu tiên phát triển công nghệ, công tác tổ chức quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO, luôn đồng hành cùng với Quý Chủ đầu tư, Quý Đối tác, Quý Khách hàng trong việc xây dựng giải pháp giao thông đường thủy thông minh, hướng đến sự phát triển bền vững và xây dựng thương hiệu cho Doanh nghiệp.

-Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên viên được đào tạo chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm và tận tâm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng, kỹ thuật… nhằm góp phần nhịp nhàng trong quá trình xây dựng giải pháp giao thông thông minh.

-Bên cạnh đó, với tinh thần trách nhiệm cao, tập thể NLT Group chúng tôi cam kết thực hiện đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình, an toàn lao động. Chúng tôi luôn phối hợp cùng Quý Chủ đầu tư, Quý Đối tác, Quý Khách hàng thực hiện dự án hiệu quả nhất và chi phí vận hành tối ưu.

NLT Group triển khai các dự án giao thông đường thủy thông minh

Tập đoàn NLT luôn đáp ứng đủ nguồn lực cũng như những yêu cầu của dự án nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình cũng như thiết bị và phương tiện hiện đại để phục vụ đảm bảo công suất hoạt động, tiến độ thi công công trình.

4. Liên hệ tư vấn giải pháp 

NLT luôn sẵn sàng hợp tác, tư vấn tổng thể giải pháp tối ưu, đề xuất công nghệ tiên tiến cũng như triển khai thực hiện thành công dự án xây dựng giao thông đường thủy thông minh.

Quý chủ đầu tư, quý đối tác, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về giải pháp giao thông đường thủy thông minh, xin vui lòng liên hệ hotline: 0911 379 581 để nhận được sư tư vấn tận tình, chi tiết.

0911 379 581