Đèn LED – Công nghệ chiếu sáng mới của xã hội hiện đại

Một hệ thống đèn thông minh và để chiếu sáng cho đường phố thì sẽ chiếm tới 1/3 điện năng cho việc chiếu sáng trên toàn thế giới. Chính vì vậy việc tìm một giải pháp tiết kiệm năng lượng cho lĩnh vực này là một điều vô cùng cần thiết. Với công nghệ LED ra đời đã mở ra một kỷ nguyên chiếu sáng mới. Và trên thế giới, ĐÈN ĐƯỜNG LED đang dần được thay thế cho các bóng đèn truyền thống khác.

Đèn LED không chỉ cắt giảm mức độ lãng phí điện năng trong quy mô lớn, mà chúng còn cải thiện chất lượng ánh sáng cũng như sản lượng ánh sáng, giúp cho thành phố an toàn hơn với tầm ánh sáng xa hơn tốt hơn.

Hàng trăm ngàn đèn đường vẫn đang phải chiếu sáng cả đêm trong đủ mọi loại thời tiết cả ở khu vực thành thị và ngoại ô. Bằng cách chuyển qua sử dụng đèn LED, các tổ chức chính phủ cũng như các công ty tư nhân có thể tiết kiệm tới 90% điện năng tiêu thụ. Ngoài ra thì đèn LED có độ bền cao hơn và tuổi thọ chiếu sáng hơn rất nhiều so với các loại đèn truyền thống hiện tại (đèn đường LED cho phép thời gian chiếu sáng lên đến 50,000h với chất lượng ánh sáng cực tốt), tiết kiệm chi phí sửa chữa thay thế.

Công ty cổ phần công nghệ Nam Long là một trong những doanh nghiệp kinh doanh về các sản phẩm đèn LED như Đèn LED Đường Phố, Đèn LED Xưởng, Đèn LED Pha…và về Đèn LED đường phố thì đây lại là một mặt nổi bậc của công ty. Đèn LED Đường Phố có những ưu điểm đặc trưng như:

Tiêu thụ năng lượng thấp : Việc sử dụng Đèn LED Đường Phố có thể giảm tới hơn 50% lượng điện năng tiêu thụ so với các loại đèn đường truyền thống.

Tuổi thọ cao : Tuổi thọ bộ đèn lên tới 50,000 giờ, gấp 2-4 lần so với các loại đèn đường truyền thống, sản phẩm được Cty bảo hành 2 năm nên rất được các nhà đầu tư yên tâm sử dụng, giảm tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Chỉ số hoàn màu cao : Chỉ số hoàn màu của đèn đường LED > 80, giúp hiển thị đúng màu của vật thể, đối tượng, giúp cho tài xế có thể dễ dàng quan sát hơn.

Bật sáng tức thời : Đèn LED Đường Phố bật sáng ngay lập tức, không giống như đèn halogen, metal.. cần thời gian để bật sáng.

Thân thiện với môi trường : Đèn LED Đường Phố không phát sinh thủy ngân hoặc chì, không phát sinh các khi độc hại khi hư hỏng như các loại đèn truyền thống.

Đèn LED Đường Phố kén các loại côn trùng khi hoạt động vào ban đêm.

Đèn LED Đường Phố hoạt động phát ra lượng nhiệt rất thấp.

Một ưu điểm quan trọng của Đèn LED Đường Phố là sự ô nhiễm ánh sáng rất thấp. Đèn chiếu sáng định hướng nên toàn bộ ánh sáng được chiếu trực tiếp xuống mặt đường.

Bạn còn chần chờ gì mà không tìm đến sản phẩm tiên tiến hiện đại này để có thể đem đến cho xã hội một lợi thế về đêm cho thành phố. Đảm bảo tiết kiệm được tối đa nguồn tài nguyên cũng như hạn chế một số tình trạng giao thông đau thương không may xảy ra. Tất cả đều vì một xã hội hiện đại và cuộc sống ngày càng phát triển hơn của đất nước.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: https://namlongled.com/

0911 379 581