CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA NLT GROUP VÀ ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG GIAI ĐOẠN 2023 – 2025

Đà Nẵng, ngày 30/12/2022 – Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long tham dự buổi hội thảo về Chương trình hợp tác giữa Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long và Đại học Đà Nẵng giai đoạn 2023-2025

Tại buổi hội thảo NLT Group đã điều chỉnh định hướng và xác định ba lĩnh vực hoạt động chính là:

  • Hợp tác đào tạo, nghiên cứu phát triển KHCN, và tổ chức hội thảo khoa học
  • Phối hợp triển khai dự án chuyển đổi số khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, đặc biệt là Thành phố Đà Nẵng
  • Xây dựng hợp tác quốc tế và các tập đoàn doanh nghiệp nước ngoài

Quyết định hợp tác chiến lược với UD và UTE là một trong những bước đi của NLT Group nhằm nâng cao, tạo ra những lợi thế cạnh tranh từ sự đổi mới và ứng dụng công nghệ nhằm tạo đà tăng trưởng bền vững trong tương lai.

Để phát triển, đẩy mạnh Hợp tác đào tạo, nghiên cứu phát triển KHCN. NLT Group tập trung vào hai chiến lược chính: xây dựng, khai thác vận hành đào tạo cho sinh viên của UTE, UD  nâng cao trình độ và tiếp cận các sản phẩm dự án thực tế về Chuyển đổi số, nâng cao chất lượng đầu ra để sinh viên – hợp tác với UBND tỉnh/thành – Sở Nội vụ – Sở TTTT tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn nâng cao nhận thức chuyển đổi số cho cán bộ công chức các tỉnh thành.

Theo đó, NLT Group và UD đã dự kiến cùng nhau đánh giá tiềm năng phát triển hợp tác quốc tế và các tập đoàn doanh nghiệp nước ngoài. Hai bên cũng sẽ lên kế hoạch truyền thông, hợp tác và triển khai tiếp nhận sinh viên thực tập và tuyển dụng sinh viên sau khi ra trường.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp sản phẩm MIỄN PHÍ! TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NAM LONG (NLT GROUP)

Địa chỉ: Số 43T Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0911 379 581
Email: kinhdoanh@nlt-group.com
Facebook: https://www.facebook.com/nltnamlongtechgroup/