CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NAM LONG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG

Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long – TS. Bùi Hữu Phú đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng vào ngày 18/3/2022. PGS. TS. Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng đại diện Nhà trường, đã đón tiếp và trao đổi những vấn đề mà hai bên cùng quan tâm, nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác song phương thực chất, hiệu quả trên cơ sở nhu cầu và thế mạnh của mỗi bên.

Lãnh đạo NLT-Group làm việc với Ban Giám hiệu Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng.

Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng (Đại học Đà Nẵng) được thành lập ngay sau ngày giải phóng thống nhất Đất nước 1975, là một trong những cơ sở giáo dục&đào tạo đã khẳng định vị thế tiên phong của mình trong hệ thống các trường đại học của Việt Nam và khu vực miền Trung. Không chỉ là trung tâm đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật và quản lý công nghiệp có trình độ cao, mà Nhà trường còn là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu của miền Trung và cả nước.

TS. Bùi Hữu Phú – Chủ tịch NLT-Group (bìa trái)

Gần 50 năm trưởng thành và phát triển, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân đã tỏa đi khắp mọi miền Đất nước, đóng góp một phần quan trọng cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tiến sỹ Bùi Hữu Phú là một cựu sinh viên trưởng thành từ cái nôi đào tạo mang tên Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Trên cương vị Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT-Group), TS. Bùi Hữu Phú với tình cảm riêng có, ước nguyện được đóng góp một phần công sức vào sự phát triển chung của Nhà trường.

NLT-Group là Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, luôn tiên phong trong hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thuộc các lĩnh vực: giao thông, chiếu sáng, dầu khí, môi trường và nông nghiệp thông minh, trên các nền tảng công nghệ 4.0 IoT, AI, GIS do chính NLT-Group làm chủ các sản phẩm công nghệ “Made in Vietnam” và “Make by Nam Long” đã và đang được triển khai tại các dự án xây dựng thành phố thông minh, thực hiện chuyển đổi số cho các cơ quan, tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp và trường học… ở nhiều tỉnh thành trong nước.

PGS. TS. Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng (bìa phải)

Với việc hướng tới ký kết thỏa thuận hợp tác giữa NLT-Group và Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng trong các lĩnh vực: Nghiên cứu khoa học & Chuyển giao công nghệ, đào tạo theo khung chương trình do hai bên cùng soạn thảo; tổ chức sự kiện; hướng dẫn sinh viên thực tập tại doanh nghiệp và tuyển dụng nhân sự, là những hoạt động nằm trong định hướng mục tiêu phát triển thị trường khu vực miền Trung và quốc tế.

0911 379 581