CHIÊM NGƯỠNG HỆ THỐNG NHẠC NƯỚC HOÀNH TRÁNG CÙNG NLT GROUP

Trong những năm vừa qua, Nhạc nước – Màn nước nghệ thuật đã không còn xa lạ với mọi người. Cùng với độ phủ sóng rộng rãi của nhạc nước trên toàn cầu không chỉ điểm thêm vẻ đẹp cho không gian sống. Mà còn tạo ra nét đặc trưng cho từng mô hình khu vực khác nhau.

Nhạc nước nghệ thuật là gì?

Là những hệ thống đài phun nước được thiết kế và lập trình phun nước theo tần số âm thanh, điều khiển ánh sáng theo nhạc. Đây là hệ thống có thiết kế và cấu tạo hiện đại nhất hiện nay, đòi hỏi người thiết kế và thi công phải có kiến thức chuyên môn. Kèm theo sự chắc chắn và kinh nghiệm thực tế.

Nhạc nước Đêm Giao Thừa 2023 Tiger Eve
Nhạc nước Đêm Giao Thừa 2023 Tiger Eve

Tự hào là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt/ thiết kế hệ thống Nhạc nước – Màn nước hàng đầu Việt Nam. Đem đến cho quý khách hàng những công trình nhạc nước nguy nga, tráng lệ và đậm chất nghệ thuật.

Hệ thống nhạc nước NLT có gì đặc biệt?

Hiện NLT Group chuyên triển khai Nhạc nước – Màn nước nghệ thuật mô hình hệ thống phun nước ngoài hồ. Cùng khoảng 10 hiệu ứng nghệ thuật khác nhau.Với giải pháp sản phẩm Nhạc Nước 4.0 NLT Group có những ưu thế vượt trội trên thị trường như:

  • Đa dạng dòng hiệu ứng theo từng phân khúc,
  • Có thể lựa chọn từ những mức giá rẻ nhất
  • Tư vấn tận tìn đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng
  • Sản phẩm được cấu thành từ những linh kiện cao cấp ngoại nhập
  • Con chip điều khiển đến từ Mỹ
  • Kinh nghiệm thi công từ những dự án lớn trên khắp cả nước
  • Chịu được sự oxi hóa cao, nước, nắng và sự thay đổi khí hậu.
  • Vòi phun công suất cao, tiết kiệm năng lượng và vô cùng an toàn

Dự án Nhạc nước thực hiện bởi NLT Group

Trong dịp đầu năm vừa qua, NLT Group đã có cơ hội được đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng và độc đáo bậc nhất trong lĩnh vực Nhạc nước. Ngoài những dự án Nhạc nước cho công trình xây dựng khu đô thị. NLT Group còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và thiết kế các hệ thống Nhạc nước – Màn nước phục vụ cho sự kiện trên khắp cả nước.

Không chỉ đem lại cho người xem trải nghiệm mãn nhãn. Các công trình nhạc nước mà Nam Long mang đến còn là một dấu ấn trong lĩnh vực nhạc nước. Minh chứng cho sự nghiệp thiết kế, lắp đặt hệ thống nhạc nước hàng đầu Việt Nam.

Mọi khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua các thông tin phía dưới. NLT Group đảm bảo đem lại trải nghiệm tốt nhất. Từ dịch vụ tư vấn cho đến chi phí lắp đặt, chế độ bảo dưỡng suốt quá trình vận hành của hệ thống. Sau đây, chúng ta hãy cùng xem lại màn biểu diễn nhạc nước ấn tượng mà NLT mang đến Đêm Hội Giao Thừa 2023 Tiger Eve nào!

Toàn cảnh Đêm nhạc hội Tiger Eve 2023
Toàn cảnh Đêm nhạc hội Tiger Eve 2023
Ánh sáng và nhạc nước được thiết kế hoành tráng bởi NLT Group
Ánh sáng – nhạc nước được thiết kế hoành tráng bởi NLT Group.