Category Archives: BẢN TIN NAM LONG

 

Chào mừng bạn đến với Bản Tin Nam Long. Đây là nơi cập nhật những tin tức truyền thông mới nhất tại Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group)

Bản tin Nam Long cam kết cập nhật thông tin chính xác 100%. Với cương vị là đơn vị tiên phong tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực công nghệ. Tập đoàn đã nghiên cứu, phát triển, chuyển giao công nghệ ứng dụng và triển khai các dự án chuyển đổi số cho các cơ quan, tổ chức, tập đoàn và doanh nghiệp nhà nước trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và Internet vạn vật (IoT). Các dự án của Nam Long Tech đã và đang phục vụ cho nhiều lĩnh vực quan trọng tại Việt Nam. NLT-Group là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ 4.0 cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong các lĩnh vực như: Giao thông, Nông nghiệp, Dầu khí, Môi trường, v.v.

Với bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long đã và đang đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thiết bị thông minh phục vụ cho đô thị thông minh, với giải pháp công nghệ hiện đại nhất có tính ứng dụng cao, phù hợp để hội nhập cuộc cách mạng chuyển đổi số mạnh mẽ đã và đang diễn ra trên toàn cầu. Tham gia với chúng tôi ngay hôm nay!

0911 379 581