HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP 4.0

Trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0, các hệ thống mang tính công nghệ hiện đại ngày càng được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam trong đó không thể không nhắc đến và hệ thống xử lý nước thải nông nghiệp thông minh . Chất lượng nước thải đầu ra là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm và chú trọng. Để có thể bắt kịp xu hướng công nghệ hiện nay, NLT Group cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên đã nghiên cứu và phát triển thành công hệ thống xử lý nước thải công nghiệp thông minh mang lại hiệu quả cao trong công tác bảo vệ môi trường thời đại 4.0.

1. Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp 4.0 của NLT Group

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp của NLT Group được ưu tiên thiết kế và lắp đặt với chất lượng hàng đầu. Ngoài ra hệ thống còn có chức năng tối ưu chi phí, tiết kiệm năng lượng và dễ dàng sử dụng với nhiều tính năng công nghệ tự động hóa .

Xử lý nước thải công nghiệp 4.0
Xử lý nước thải công nghiệp 4.0

NLT luôn cam kết cung cấp giải pháp và sản phẩm công nghệ cao theo đúng yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp 4.0 “ Made by NLT” sẽ nâng tầm thương hiệu và giá trị của các Quý khách hàng.

2. Ưu điểm vượt trội của hệ thống xử lý nước thải công nghiệp 4.0 của NLT Group

So với nhiều hệ thống xử lý nước thải công nghiệp khác trên thị trường, hệ thống xử lý nước thải hiện đại của NLT Group cho thấy nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Phần cứng và phần mềm được NLT Group nghiên cứu và sản xuất độc quyền trên nền công nghệ IoT, AI, GIS Cloud với quy trình lắp đặt đơn giản, vận hành dễ dàng, thỏa mãn nhu cầu cũng như mong muốn của Quý khách hàng
  • Giám sát và quản lý toàn bộ quá trình hoạt động của hệ thống thông qua website và mobile app, giúp khách hàng có thể điều chỉnh hoạt động của hệ thống từ xa.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt, bảo hành bảo trì hệ thống, xử lý khép kín nước thải, hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.
  • Đảm bảo sức khỏe và an toàn cho môi trường sống xung quanh.

3. Các thành phần chính của hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

  • Quy trình xử lý nước thải đầu vào được loại bỏ rong rêu, rác bẩn, đất cát. Quy trình có tác dụng lọc những thành phần gây hại cho các đầu lọc phía sau.
  • Các thông tin dữ liệu được ghi nhận từ các bộ cảm biến sẽ được lưu trữ trên Server và hiển trị trực tiếp trên nền tảng website và mobile app của người quản lý.
  • Mọi hệ thống lọc đều được sử dụng các lỗ lọc siêu bé, có khả năng loại bỏ 99,99% vi khuẩn, virus, đảm bảo đầu ra nước thải có chất lượng tốt nhất.
  • Tất cả các hệ thống được NLT Group xây dựng khép kín, an toàn và thân thiện với môi trường. NLT Group đảm bảo nước thải đầu ra đạt chất lượng tốt nhất theo đúng Quy chuẩn của BTNMT.

4. Liên hệ tư vấn giải pháp sản phẩm 4.0 NLT Group

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt giải pháp vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!
Hotline: 0911 379 581
Email: kinhdoanh@nlt-group.com
Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup