HỆ THỐNG TƯỚI TIÊU NÔNG NGHIỆP 4.0

Là đơn vị hàng đầu trong chuyển đổi số ngành nông nghiệp, NLT Group đã ứng dụng những thành quả công nghệ mới nhất trên nền tảng công nghệ AI, IoT, GIS Cloud để triển khai thành công hệ thống tưới tiêu thông minh 4.0 phục vụ cho mục tiêu số hóa nông nghiệp tại Việt Nam

1. Hệ thống tưới tiêu thông minh là xu hướng tất yếu của chuyển đổi số nông nghiệp

Được nghiên cứu phát triển và làm chủ toàn bộ phần cứng & phần mềm xây dựng trên nền tảng AI, IoT, GIS Cloud, hệ thống tưới tiêu thông minh 4.0 của NLT Group là bước đột phá về chuyển đổi số nông nghiệp. Hệ thống tưới tiêu với quy trình tự động hóa hoàn toàn có chi phí lắp đặt cực kì cạnh tranh, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp, quản lý thuận tiện dễ dàng.

Tưới tiêu nông nghiệp 4.0
Tưới tiêu nông nghiệp 4.0

2. Ưu điểm vượt trội của hệ thống tưới tiêu thông minh

Hệ thống tưới nông nghiệp thông minh áp dụng cho các nhà vườn, trang trại trồng rau, cây ăn quả, hoa màu để ứng dụng tốt cho mỗi loại cây trồng, đảm bảo tăng năng suất khi thu hoạch. Đặc biệt hệ thống tưới tiêu vượt trội của NLT Group có thể khắc phục nhược điểm của các phương pháp tưới truyền thống:

 • Hệ thống tưới tự động thông minh sẽ giúp bạn kiểm soát lượng nước hiệu quả. Tiết kiệm đến 60% lượng nước cần cùng theo cách truyền thống. Nước được sử dụng đều trên diện tích không dồn ứ gây ngập, chết cây
 • NLT Group hoàn toàn làm chủ công nghệ cả phần cứng và phần mềm, dễ dàng giám sát và quản lý qua website và mobile app, giám sát trực quan trên nền bản đồ số của NLT Group
 • Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động hóa tưới có thể được lên lịch cho từng loại cây trồng theo các yếu tố đặc thù:
  • Lập trình thời gian tưới
  • Lập trình tưới theo chỉ số từ máy đo lưu lượng hoặc cảm biến mức
  • Lập trình tưới dựa trên tình trạng nước trong đất của nông trại
  • Lập trình tưới dựa trên dữ liệu thời tiết từ trạm thời tiết khu vực
 • Giám sát liên tục 24/24 tình trạng môi trường canh tác, kiểm soát tình trạng tưới cây, có thể mở rộng kết hợp với các hệ thống khác trong nhóm nông nghiệp thông minh
 • Chi phí lắp đặt cạnh tranh, vận hành hệ thống đơn giản, dễ dàng nâng cấp, tích hợp, mở rộng hệ thống tưới tiêu

3. Cấu tạo của hệ thống tưới tiêu thông minh 4.0

 • Hệ thống bơm nước và béc tưới thông minh sử dụng máy bơm li tâm với cột áp cao và hệ thống béc tưới phù hợp với nhu cầu sử dụng đặc thù của từng diện tích canh tác cây trồng.
 • Hệ thống cảm biến và đầu dò bao gồm đồng hồ đo áp suất, công tắc áp suất, lưu lượng kế, máy dò mức liên tục giám sát tình trạng tưới tiêu 24/24.
 • Hệ thống truyền thông tin liên tục cập nhật dữ liệu trong thời gian thực và truyền về trung tâm giám sát bằng công nghệ Smart Mesh Lora. Thông tin này có thể bao gồm nhật ký tưới tiêu, tiến độ phun và tình trạng của toàn hệ thống trong thời gian thực.
 • Server/ máy trạm nhận và hiển thị thông tin dữ liệu truyền về từ các trạm quan trắc và hiển trị trực quan trên nền tảng website và mobile app của người quản lý.

4. Liên hệ tư vấn giải pháp sản phẩm 4.0 NLT Group

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt giải pháp vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!
Hotline: 0911 379 581
Email: kinhdoanh@nlt-group.com
Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup