THỰC HIỆN CÁC NHIỆM VỤ KHCN

Trong những năm qua, NLT Group đã tiếp nhận, thực hiện và triển khai những dự án cho các tập đoàn, doanh nghiệp, công ty, trường học,… và khẳng định được vị trí trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

1. NLT Group thực hiện các nhiệm vụ KHCN

Trong những năm qua, NLT Group đã tiếp nhận và triển khai những dự án cho các tập đoàn, doanh nghiệp, công ty, trường học,… và khẳng định được vị trí trên thị trường Việt Nam và quốc tế. NLT Group định hướng phát triển thành tập đoàn Công nghệ hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo đẳng cấp, góp phần nâng tầm nền khoa học của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

NLT Group và đối tác trong cuộc họp tư vấn thiết kế, xây dựng và vận hành hệ thống
NLT Group và đối tác trong cuộc họp tư vấn thiết kế, xây dựng và vận hành hệ thống

Luôn đáp ứng đủ nguồn lực triển khai các dự án để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Đặc biệt là về phương tiện, thiết bị thi công và vận chuyển chuyên dụng: luôn có đầy đủ phương tiện hiện đại thi công của các thương hiệu nổi tiếng như Yanmar, Komatsu, Hitachi…, để phục vụ đảm bảo công suất hoạt động, tiến độ thi công công trình.

2. NLT Group đẩy mạnh triển khai thực hiện các nhiệm vụ KHCN

NLT Group đã tích cực đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ KHCN, đặc biệt là triển khai các dự án thực tế nhằm phát huy năng lực chuyên môn.

Các công trình tiêu biểu đã được đội ngũ NLT Group triển khai gồm có:

  • Đèn LED tiết kiệm điện và giải pháp chiếu sáng thông minh
  • Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp
  • Hệ thống quan trắc đánh giá chất lượng nước
  • Hệ thống quan trắc đánh giá chất lượng không khí
  • Hệ thống cân kiểm soát tải trọng xe ô tô
  • Hệ thống quản lý, giám sát đọc chỉ số đồng hồ nước, xăng dầu, gas thông minh
  • Hệ thống quản lý, giám sát và đọc chỉ số đồng hồ điện thông minh
  • Hệ thống quản lý, giám sát điều khiển tín hiệu giao thông thông minh
  • Công nghệ giám sát thông minh – Camera AI
  • Chuyển đổi số cho doanh nghiệp (Smart Factory)

Các dự án thực tế triển khai như: ( Hệ thống phần mềm hệ thống cân xe động cho trạm thu phí An Sương – An Lạc, TP.HCM; hệ thống cân tự động 04 làn – Địa điểm: Bàn Thạch – Phú Yên; 05 trạm đo mặn tự động trên địa bàn tỉnh Hậu Giang; và nhiều công trình dự án khác…)

3. NLT Group khẳng định vị thế của Tập đoàn.

Sau một thời gian miệt mài cống hiến cho nền KH nước nhà, NLT Group đã đạt được rất nhiều thành tựu tiêu biểu trong hành trình chuyển đổi số trong nước.

Đại diện NLT GROUP tại lễ trao giải nhân tài Đất Việt

Với kế hoạch sắp tới, NLT Group sẽ tiếp tục tham gia vào các dự án trọng điểm quốc gia để hoàn thành công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam và vươn tầm Thế Giới.

4. Liên hệ tư vấn hệ thống NLT Group

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt giải pháp vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!
Hotline: 0911 379 581
Email: kinhdoanh@nlt-group.com
Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup