HỆ THỐNG PHAO BÁO HIỆU PHÂN LUỒNG 4.0

NLT Group là Tập đoàn tiên phong công nghệ làm chủ toàn bộ công nghệ từ phần cứng đến phần mềm trên nền các công nghệ tiên phong IoT, AI, GIS Cloud trong nhiều lĩnh vực.giao thông, chiếu sáng, môi trường, nông nghiệp, dầu khí, an toàn và PCCC,v.v. Hệ thống phao báo hiệu phân luồng 4.0 là một trong những giải pháp sản phẩm made by NLT Group trong lĩnh vực giao thông thông minh đường thủy, xây dựng thành phố thông minh/đô thị thông minh.

1. Hệ thống phao báo hiệu phân luồng đảm bảo an toàn giao thông đường thủy ở mức cao nhất

Là nhà sản xuất trang thiết bị phần cứng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, hệ thống phao báo hiệu phân luồng và thiết bị đo tịnh không của NLT Group sẽ đảm bảo vận hành hiệu quả và an toàn ở mức độ cao nhất. Bên cạnh đó, với hệ thống quản lý giám sát  online, người quản lý có thể bảo vệ tài sản, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành khai thác, duy tu bảo trì bảo dưỡng.

Phao báo hiệu phân luồng 4.0
Phao báo hiệu phân luồng 4.0

2. Những ưu điểm vượt trội của hệ thống phao báo hiệu phân luồng thông minh

Hệ thống phao báo hiệu phân luồng thông minh phát triển bởi NLT Group góp phần đảm bảo an toàn giao thông và hạn chế các tai nạn giao thông đường thủy nội địa:

  • Sử dụng công nghệ IoT và năng lượng mặt trời để cung cấp và truyền dữ liệu giữa các phao báo hiệu phân luồng truyền về trung tâm điều khiển
  • Tự động giám sát, cảnh báo và xác định phao bị trôi khỏi vị trí hay mất cắp trên nền bản đồ số GIS Cloud
  • Sử dụng công nghệ Smart Mesh Lora tiên tiến để truyền dẫn dữ liệu về Trung tâm tiết kiệm tối đa chi phí 3G
  • Sử dụng các phao phân luồng bằng Composite thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng, tăng tuổi thọ của phao

3. Cấu tạo hệ thống phao báo hiệu phân luồng thông minh

  • Hệ thống các phao phân luồng thông minh được đặt ở các nút giao thông quan trọng
  • Hệ thống cảm biến liên tục cập nhật dữ liệu từ các phao và truyền về trung tâm giám sát bằng công nghệ Smart Mesh Lora
  • Server/ máy trạm nhận và hiển thị thông tin dữ liệu phao để kiểm soát luồng đường thủy đúng tuyến
  • Trong suốt quá trình, người vận hành/trực hoa tiêu sẽ dựa vào những dữ liệu giám sát và cảm biến làm cơ sở để hướng dẫn tàu đi đúng luồng.

4. Liên hệ tư vấn giải pháp sản phẩm 4.0 NLT Group

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt giải pháp vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!
Hotline: 0911 379 581
Email: kinhdoanh@nlt-group.com
Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup