HỆ THỐNG PCCC & RÒ RỈ KHÍ ĐỘC NGÀNH DẦU KHÍ

NLT Group là đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên phát triển hệ thống giám sát cảnh báo PCCC & rò rỉ khí độc 4.0 trong ngành dầu khí tại Việt Nam. Khi được lắp đặt, hệ thống sẽ giám sát & cảnh báo cháy và rò rỉ khí độc tự động tại chỗ & từ xa bằng công nghệ vô tuyến, 3G/4G trên nền tảng IoT, AI và GIS Cloud hiện đại của NLT Group.

1. Hệ thống giám sát cảnh báo PCCC & rò rỉ khí độc 4.0 đảm bảo an toàn dầu khí ở mức độ cao nhất

Là sự kết hợp của 2 tính năng trong cùng 1 hệ thống, NLT group cam kết mang đến giá trị cao trong giải pháp sản phẩm của mình, nhưng chi phí được tiết kiệm tối đa trong đầu tư, vận hành và bảo dưỡng hệ thống. Chúng tôi luôn tư vấn, đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

pccc & rò rỉ khí độc ngành dầu khí
PCCC & rò rỉ khí độc ngành dầu khí

2. Ưu điểm của hệ thống giám sát cảnh báo PCCC & rò rỉ khí độc 4.0 ngành dầu khí

Hệ thống giám sát cảnh báo PCCC & rò rỉ khí độc 4.0 ngành dầu khí là kết tinh của hệ thống giám sát cảnh báo cháy và khí độc. Những tính năng vượt trội của hệ thống giám sát và cảnh báo rò rỉ khí độc tích hợp công nghệ IoT, AI, GIS Cloud:

 • Khi có sự cố cháy nổ hoặc rò rỉ khí độc, hệ thống cảnh báo được kích hoạt và định vị vị trí xảy ra sự cố trên bản đồ dựa trên nền tảng GIS Cloud. Do được báo cáo kịp thời, người giám sát sẽ có phương án xử lý kịp thời, nhanh chóng.
 • Hệ thống cho phép theo dõi tự động liên tục 24/7 trên từng đầu cảm biến khí giúp phát hiện các nguy cơ cháy nổ và rò rỉ khí độc trước khi tai nạn lây lan gây hậu quả nghiêm trọng.
 • Người giám sát nhận tín hiệu cảnh báo một cách nhanh chóng ở bất cứ đâu bằng điện thoại hay laptop khi có internet hoặc mạng di động.
 • Ngoài ra, hệ thống còn thông báo, giám sát, quản lý toàn bộ các đầu cảm biến được tích hợp qua nền tảng website, mobile app.
 • Mọi sản phẩm trong hệ thống đều có khả năng kết nối nội bộ với nhau và với bên ngoài (IoT) dựa trên nền tảng công nghệ thông tin và viễn thông hiện có của NLT Group.

3. Sơ đồ hệ thống giám sát cảnh báo PCCC & rò rỉ khí độc 4.0 ngành dầu khí

Là thành quả nghiên cứu và tích hợp của hệ thống giám sát cảnh báo PCCC và hệ thống giám sát cảnh báo rò rỉ khí độc, hệ thống giám sát cảnh báo PCCC & rò rỉ khí độc 4.0 ngành dầu khí có cấu trúc cảnh báo an toàn hoàn thiện gồm:

 • Tủ cảnh báo trung tâm
 • Các đầu do cảm biến cháy/khói
 • Các sensor cảm biến rò rỉ khí độc được bố trí lắp đặt tại các vị trí có nguy cơ rò rỉ cao
 • Hệ thống đèn còi cảnh báo và hệ thống nút nhấn khẩn cấp
 • Thiết bị Wifi IoT
 • Tụ server cloud ổn định, nhận thông tin từ hệ thống các tủ trung tâm với tính bảo mật cao
 • Phần mềm giám sát từ xa dành cho người dùng trên website hoặc mobile app

Hệ thống hứa hẹn sẽ là trang bị an toàn không thể thiếu được cho những cơ sở dầu khí, khu vực sản xuất, khu công nghiệp, chế xuất,… để đáp ứng tiêu chuẩn an toàn ở mức cao nhất.

4. Liên hệ tư vấn giải pháp sản phẩm 4.0 NLT Group

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt giải pháp vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!
Hotline: 0911 379 581
Email: kinhdoanh@nlt-group.com
Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup