NGHIÊN CỨU GIẢI PHÁP SẢN PHẨM CỦA TẬP ĐOÀN

Một trong những mục tiêu lớn của Viên nghiên cứu & phát triển công nghệ NLT Group chính là mang đến các giải pháp cho các tổ chức nhà nước, các Tập đoàn và các doanh nghiệp những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất góp phần vào công cuộc chuyển đổi số, xây dựng thành hố thông minh/đô thị thông minh.

1. Hệ thống toàn bộ lĩnh vực phát triển công nghệ

Với các lĩnh vực đã triển khai như Giao thông thông minh, Chiếu sáng thông minh, Công nghệ môi trường, Nông nghiệp thông minh và Công nghệ số hóa cho ngành dầu khí, NLT Group đặt mục tiêu phủ làn sóng công nghệ lên mọi lĩnh vực trong cuộc sống để hướng tới xây dựng thành phố thông minh/đô thị thông minh.

NGHIÊN CỨU GIẢI PHÁP SẢN PHẨM CỦA TẬP ĐOÀN
NGHIÊN CỨU
GIẢI PHÁP SẢN PHẨM CỦA TẬP ĐOÀN

Đội ngũ NLT Group tiếp nhận – triển khai – thực thi – chuyển giao công nghệ của các giải pháp – sản phẩm 4.0, IoT, AI,GIS Cloud theo các đơn đặt hàng của các tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng nghiên cứu và cung cấp giải pháp theo yêu cầu của Khách hàng, đáp ứng trong mọi lĩnh vực.

2. NLT Group luôn đi trước đón đầu, nghiên cứu phát triển và làm chủ những công nghệ mới nhất

  • Tập đoàn luôn luôn đáp ứng được sự tiến bộ của khoa học công nghệ trong đời sống, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam thông minh, tiến bộ và sánh vai với các cường quốc năm châu
  • Với định hướng phát triển bền vững, hoàn thành những trách nhiệm xã hội: đào tạo nguồn nhân lực trẻ, chuyển giao công nghệ, tham gia nghiên cứu khoa học

3. Liên hệ tư vấn giải pháp sản phẩm 4.0 NLT Group

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt giải pháp vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!
Hotline: 0911 379 581
Email: kinhdoanh@nlt-group.com
Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup