HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH 4.0

Hiện nay có rất nhiều công nghệ và hệ thống xử lý nước thải nông nghiệp được áp dụng tại Việt Nam. Nhưng yếu tố đạt chuẩn chất lượng nước thải đầu ra lại chưa được chú trọng .

NLT Group cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và công nghệ tiên phong đã nghiên cứu và phát triển thành công hệ thống thông minh, với mục đích mang lại hiệu quả và đúng tiêu chuẩn chất lượng nước thải hàng đầu.

1. Hệ thống xử lý nước thải nông nghiệp 4.0 của NLT Group

Hệ thống của NLT Group thiết kế và lắp đặt ưu tiên đạt chất lượng lên hàng đầu. Ngoài ra hệ thống có thể tiết kiệm chi phí và dễ dàng sử dụng với nhiều tích hợp công nghệ, mức tự động hóa cao.

NLT luôn cam kết mang đến tối đa giá trị trong từng giải pháp, sản phẩm của mình với chi phí tối ưu nhất dành cho quý khách hàng.

Xử lý nước thải nông nghiệp 4.0
Xử lý nước thải nông nghiệp 4.0

2. Ưu điểm vượt trội của hệ thống xử lý nước thải nông nghiệp 4.0 của NLT Group

So với nhiều hệ thống xử lý nước thải nông nghiệp cũ kĩ khác, hệ thống lọc nước thải hiện đại của NLT Group cho thấy nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Hệ thống tinh giản và đồng bộ, dễ dàng lắp đặt và vận hành với toàn bộ phần cứng và phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi NLT Group trên nền công nghệ IoT, AI, GIS Cloud.
  • Hệ thống vận hành hoàn toàn tự động, dễ dàng giám sát và quản lý qua phần mềm quản lý thuận tiện qua website và mobile app, giám sát trực quan trên nền bản đồ số của NLT Group
  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt, bảo hành bảo trì hệ thống, xử lý khép kín nước thải, hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường
  • Ứng dụng những thành quả nghiên cứu trong lĩnh vực IoT, AI, GIS Cloud vào giải pháp xử lý nước thải tiên tiến, giải pháp là sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm độc quyền của NLT Group
  • Tích hợp hệ thống xử lý và giám sát thông minh, dễ dàng mở rộng và nâng cấp công suất hệ thống

3. Liên hệ tư vấn giải pháp sản phẩm 4.0 NLT Group

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt giải pháp vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!
Hotline: 0911 379 581
Email: kinhdoanh@nlt-group.com
Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup