HỆ THỐNG GIÁM SÁT CẢNH BÁO RÒ RỈ KHÍ ĐỘC 4.0

Hệ thống giám sát & cảnh báo rò rỉ khí độc 4.0 của NLT Group được sử dụng rộng rãi trong nhà máy công nghiệp, lọc dầu, cơ sở đóng tàu, hầm mỏ, cơ sở xử lý nước thải,v.v. Chúng tôi là đơn vị tiên phong, chuyên nghiệp trong nghiên cứu và triển khai giải pháp giám sát rò rỉ khí độc. 

Ngoài ra, hệ thống của NLT Group còn được sử dụng ở những nơi có khí dễ cháy, dễ bắt lửa để phát hiện và cảnh báo PCCC kịp thời.

1. Hệ thống giám sát & cảnh báo khí độc 4.0 an toàn và tiết kiệm

Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án, làm chủ cả phần cứng và phần mềm, NLT Group mang đến hệ thống và những tư vấn về tổng thể giải pháp Giám sát &cảnh báo khí độc 4.0h, chất lượng an toàn và hiện đại nhưng vẫn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, vận hành, bảo dưỡng.

giám sát cảnh báo rò rỉ khí độc 4.0
Giám sát cảnh báo rò rỉ khí độc 4.0

2. Ưu điểm của hệ thống giám sát & cảnh báo rò rỉ khí độc 4.0

Rò rỉ khí độc là một tai nạn nghề nghiệp đặc thù cực kì nguy hiểm nếu không được xử lý kịp thời, có thể gây hậu quả cực kỳ nghiêm trọng. Hệ thống cảnh báo rò rỉ khí độc của NLT Group có khả năng giám sát và cảnh báo đối với các loại khí độc tiêu biểu trong các cơ sở sản xuất, dầu khí như CH4, CO, NH3, HCl, Cl,v.v.

Những tính năng vượt trội của hệ thống giám sát & cảnh báo rò rỉ khí độc 4.0 tích hợp công nghệ IoT, AI, GIS Cloud:

 • Khi có sự cố rò rỉ khí độc, hệ thống cảnh báo được kích hoạt và định vị vị trí xảy ra sự cố trên bản đồ dựa trên nền tảng GIS Cloud. Do được báo cáo kịp thời, người giám sát sẽ có phương án xử lý kịp thời, nhanh chóng, tránh lây lan khí độc.
 • Hệ thống cho phép theo dõi tự động liên tục 24/7 trên từng đầu cảm biến khí, cháy/khói giúp phát hiện các nguy cơ rò rỉ khí trước khi khí độc lây lan gây hậu quả nghiêm trọng.
 • Người giám sát nhận tín hiệu cảnh báo một cách nhanh chóng ở bất cứ đâu bằng điện thoại hay laptop khi có internet hoặc mạng di động.
 • Ngoài ra, hệ thống còn thông báo, giám sát, quản lý toàn bộ các đầu cảm biến được tích hợp qua nền tảng website, mobile app.
 • Mọi sản phẩm trong hệ thống đều có khả năng kết nối nội bộ với nhau và với bên ngoài (IoT) dựa trên nền tảng công nghệ thông tin và viễn thông hiện có của NLT Group.

3. Sơ đồ hệ thống 

Hệ thống giám sát & cảnh báo rò rỉ khí độc 4.0 sẽ bao gồm:

 • Tủ quản lý sensor trung tâm
 • Các sensor đo rò rỉ khí độc được bố trí lắp đặt tại các vị trí có nguy cơ rò rỉ cao
 • Thiết bị điều khiển
 • Thiết bị Wifi IoT
 • Tụ server cloud ổn định, nhận thông tin từ hệ thống các tủ trung tâm với tính bảo mật cao
 • Phần mềm giám sát từ xa dành cho người dùng trên website hoặc mobile app

Hệ thống giám sát & cảnh báo rò rỉ khí độc 4.0

Hệ thống sử dụng mạng kết nối thiết bị IoT công nghệ vô tuyến không dây với các cảm biến không dây để gửi tín hiệu về tủ trung tâm bằng công nghệ vô tuyến. Tất cả các tủ trung tâm báo cháy sẽ được kết nối trong mạng lưới về sever trung tâm qua đường truyền internet 3G/4G để theo dõi và giám sát trên nền tảng bản đồ GIS Cloud, giúp xác định chính xác vị trí xảy ra cháy.

4. Liên hệ tư vấn giải pháp sản phẩm 4.0 NLT Group

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt giải pháp vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!
Hotline: 0911 379 581
Email: kinhdoanh@nlt-group.com
Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup