HỆ THỐNG GIÁM SÁT CẢNH BÁO RÒ RỈ GAS 4.0

NLT Group là đơn vị tiên phong, chuyên nghiệp đi đầu trong nghiên cứu, triển khai và làm chủ công nghệ phục vụ ngành Công nghệ Dầu khí 4.0. Hệ thống giám sát và cảnh báo rò rỉ gas 4.0 là hệ thống thiết yếu dành cho nhà hàng, chung cư, nhà máy, doanh nghiệp,v.v.

1. Hệ thống giám sát rò rỉ gas 4.0 của NLT Group

Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group) đã phát triển hệ thống giám sát an toàn tuyệt đối trên nền tảng công nghệ IoT, AI, GIS Cloud.

Giám sát cảnh báo rò rỉ gas 4.0
Giám sát cảnh báo rò rỉ gas 4.0

NLT Group cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cho Quý khách với chi phí đầu tư, vận hành và bảo dưỡng tiết kiệm nhất.

2.  Hệ thống của NLT Group tối ưu hơn các hệ thống các trên thị trường

Sự nổi trội từ hệ thống của NLT Group có thể giảm thiểu tối đa rủi ro rò rỉ gas:

  • Khi có sự cố rò rỉ gas, hệ thống cảnh báo được kích hoạt và định vị vị trí xảy ra sự cố trên bản đồ dựa trên nền tảng GIS Cloud. Người giám sát sẽ có phương án xử lý kịp thời, nhanh chóng, tránh lây lan khí độc.
  • Hệ thống cho phép theo dõi tự động liên tục 24/7 trên từng đầu cảm biến giúp phát hiện các nguy cơ rò rỉ
  • Người giám sát nhận tín hiệu cảnh báo một cách nhanh chóng ở bất cứ đâu bằng điện thoại hay laptop khi có internet hoặc mạng di động.
  • Ngoài ra, hệ thống còn thông báo, giám sát, quản lý toàn bộ các đầu cảm biến được tích hợp qua nền tảng website, mobile app.
  • Mọi sản phẩm trong hệ thống đều có khả năng kết nối nội bộ với nhau và với bên ngoài (IoT) dựa trên nền tảng công nghệ thông tin và viễn thông hiện có của NLT Group.

3. Nguyên lý hoạt động của hệ thống giám sát cảnh báo rò rỉ gas 4.0

  • Hệ thống cảnh báo khi nhiệt độ trong phòng quá cao hoặc khi có khí gas/khí độc bị rò rỉ trong không khí. Đồng thời, hệ thống sẽ phát ra thông tin cảnh báo đến app cho người sử dụng.
  • Máy có khả năng cảnh báo khí dễ cháy (như cồn, hơi xăng, propan, butan, biogas ..), cảnh báo khói cháy. Máy sẽ tự động ngắt khi nguồn gas rò rỉ được khắc phục.

4. Liên hệ tư vấn giải pháp sản phẩm 4.0 NLT Group

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt giải pháp vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!
Hotline: 0911 379 581
Email: kinhdoanh@nlt-group.com
Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup