HỆ THỐNG GIÁM SÁT & CẢNH BÁO PCCC 4.0

NLT Group là đơn vị tiên phong, chuyên nghiệp đi đầu trong nghiên cứu, triển khai và làm chủ công nghệ IoT, AI, GIS Cloud ứng dụng trong giải pháp giám sát & cảnh báo PCCC 4.0. Hệ thống giám sát cảnh báo PCCC là hệ thống quan trọng, thiết yếu dành cho chung cư, nhà xưởng, cơ quan, doanh nghiệp,v.v.

1. Hệ thống giám sát & cảnh báo PCCC 4.0 giá trị cao nhất & chi phí tốt nhất

NLT Group chuyên tư vấn tổng thể giải pháp về Hệ thống giám sát cảnh báo PCCC, mang đến những giá trị và chất lượng cho quý khách hàng  với chi phí đầu tư, vận hành và bảo dưỡng tiết kiệm nhất.

GIÁM SÁT & CẢNH BÁO PCCC 4.0

2. Ưu điểm vượt trội của hệ thống giám sát cảnh báo PCCC 4.0

Những tính năng vượt trội của hệ thống cảnh báo PCCC tích hợp công nghệ IoT, AI, GIS Cloud:

 • Khi có sự cố cháy, hệ thống báo cháy được kích hoạt và báo chính xác vị trí xảy ra sự cố trên bản đồ; dựa vào đó, người giám sát hoặc cơ quan phòng cháy chữa cháy có phương án xử lý kịp thời, nhanh chóng.
 • Hệ thống cho phép theo dõi tự động liên tục 24/7 trên từng đầu cảm biến cháy, khói giúp phát hiện các nguy cơ cháy nổ trước khi sự cố thực sự xảy ra..
 • Người dùng nhận tín hiệu cảnh báo một cách nhanh chóng ở bất cứ đâu bằng điện thoại hay laptop khi có internet hoặc mạng di động.
 • Ngoài ra, hệ thống còn thông báo, giám sát, quản lý toàn bộ các đầu cảm biến được tích hợp qua nền tảng website, mobile app.
 • Mọi sản phẩm trong hệ thống đều có khả năng kết nối nội bộ với nhau và với bên ngoài (IoT) dựa trên nền tảng công nghệ thông tin và viễn thông hiện có của NLT Group.

3. Sơ đồ hệ thống giám sát cảnh báo PCCC 4.0

Hệ thống giám sát cảnh báo PCCC 4.0 sẽ bao gồm:

 • Tủ báo cháy trung tâm
 • Thiết bị cảm ứng và cảnh báo cháy, khói
 • Nút nhấn và còi báo hiệu khẩn cấp
 • Thiết bị Wifi IoT
 • Tụ server cloud ổn định, nhận thông tin từ hệ thống các tủ trung tâm với tính bảo mật cao
 • Phần mềm giám sát từ xa dành cho người dùng

Hệ thống sử dụng IOT để kết nối thiết bị và các cảm biến không dây để gửi tín hiệu về bản đồ GIS Cloud, giúp xác định chính xác vị trí xảy ra cháy. Tất cả các tủ trung tâm sẽ được kết nối thành một mạng lưới về sever trung tâm

NLT Group đang trong quá trình số hóa toàn bộ cơ sở dữ liệu tại các khu vực tập trung đông dân cư, nguy cơ cháy nổ cao. Chúng tôi có thể số hóa toàn bộ các bản thiết kế hệ thống PCCC trong các cơ sở đó, cùng với bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu và phương án phòng cháy chữa cháy tại cơ sở.

4. Liên hệ tư vấn giải pháp sản phẩm 4.0 NLT Group

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt giải pháp vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!
Hotline: 0911 379 581
Email: kinhdoanh@nlt-group.com
Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup