HỆ THỐNG CÂN XE THÔNG MINH 4.0

NLT Group là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, phát triển và làm chủ công nghệ ứng dụng nền tảng IoT, AI và GIS Cloud tiên tiến trong việc cung cấp giải pháp Cân xe thông minh 4.0. Hệ thống cân xe thông minh 4.0 của NLT Group cho phép kiểm soát tải trọng của phương tiện tham gia giao thông; tự động đưa ra cảnh báo cho người vận hành khi phát hiện có phương tiện vi phạm quy định về tải trọng.

1. Cân xe thông minh là giải pháp bảo vệ cơ sở hạ tầng tối ưu nhất

Giải pháp cân xe thông minh giúp hạn chế tối đa tình trạng xe vượt quá tải trọng lưu thông trên đường. Với hệ thống cân và giám sát xe vận hành hoàn toàn tự động, các công trình đường xá sẽ được bảo vệ tối ưu với chi phí cực kì tiết kiệm & hiệu quả.

Cân xe thông minh 4.0
Cân xe thông minh 4.0

2. Ưu điểm vượt trội của hệ thống cân xe thông minh 4.0

Hệ thống cân sẽ giám sát  24/24 tình trạng xe lưu thông trên địa bàn thành phố trong đó tập trung vào đối tượng xe tải nặng, xe container, xe chở vật liệu xây dựng, xe chở khoáng sản,v.v gây nguy hại đến hệ thống hạ tầng giao thông và an toàn giao thông đường bộ.

 • Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng trên các trục đường quan trọng
 • Khắc phục mọi nhược điểm hiện tại (kiểm soát và xử lý thủ công) của hệ thống cân xách tay và xe lưu động
 • Cân xe chính xác, dễ dàng, nhanh chóng trong mọi điều kiện thời tiết với chi phí vận hành tiết kiệm nhất
 • Tích hợp hệ thống camera AI nhận dạng biển số xe chuyên dụng được phát triển bởi NLT Group với độ chính xác cao và thời gian nhận dạng nhanh, giám sát  24/24 tình trạng xe lưu thông trên địa bàn thành phố
 • Dễ dàng giám sát và xử phạt nguội với các minh chứng hình ảnh và tải trọng quá tải lưu trữ trong CSDL của hệ thống
 • Tối ưu mọi nghiệp vụ, thủ tục trong việc cân hàng hóa

3. Sơ đồ hệ thống cân xe thông minh 4.0

 • Cảm biến tải trọng: xác định tải trọng trục, tổng tải trọng của xe, cũng như các thông tin khác liên quan về xe qua trạm.
 • Vòng từ: phương tiện xác định xe qua trạm.
 • Tủ điều khiển: Thu thập tất cả các thông tin liên quan về xe qua trạm cân từ cảm biến tải trọng, vòng từ và camera. Tính toán xác định xe quá tải hay không và xuất thông tin ra bảng cảnh báo. Chuyển tất cả thông tin qua Server để lưu trữ.
 • Server: nơi lưu trữ dữ liệu của trạm cân.
 • Trạm kiểm soát: đặt cách xa trạm cân khoảng 300 – 500 mét, truy cập dữ liệu xe qua trạm cân thông qua internet hay 3G. Nếu phát hiện xe quá tải thì lực lượng chức năng sẽ được thông báo để có phương án xử lý.
 • Trung tâm điều khiển: Lưu trữ, quản lý và giám sát thông tin của tất cả các trạm cân từ xa.

4. Liên hệ tư vấn giải pháp sản phẩm 4.0 NLT Group

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt giải pháp vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!
Hotline: 0911 379 581
Email: kinhdoanh@nlt-group.com
Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup