HỆ THỐNG CAMERA AI GIÁM SÁT GIAO THÔNG 4.0

Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group) với thế mạnh tiên phong trong lĩnh vực IoT, AI và GIS Cloud đã phát triển và triển khai sản phẩm Camera AI giám sát giao thông với khả năng quan sát, theo dõi và tự động phát hiện được các hành vi vi phạm giao thông, đưa ra những cảnh báo, xử lý kịp thời nhằm nâng cao ý thức của người tham gia giao thông.

1. Camera AI giám sát giao thông của NLT GROUP

Với Công nghệ AI, IOT, GIS, Cloud được tích hợp trong hệ thống Camera AI giám sát giao thông được phát triển bởi NLT Group, chi phí đầu tư, bảo dưỡng và vận hành của Quý khách hàng sẽ được tiết kiệm tối đa.

"<yoastmark

NLT Group luôn cam kết mang đến những giá trị cao nhất trong từng giải pháp sản phẩm của mình với mức giá hợp lý nhất.

2. Tính năng vượt trội của hệ thống Camera AI giám sát giao thông 4.0

Sản phẩm Camera AI giám sát giao thông được lắp đặt trên các tuyến đường, khu phố,v.v để thu thập tình hình giao thông trên mọi tuyến đường. Được nghiên cứu, phát triển và làm chủ công nghệ bởi NLT Group, sản phẩm được tích hợp những tính năng thông minh mang đến hiệu quả vượt trội trong việc quản lý giao thông với:

  • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 của Châu Âu hoạt động hiệu quả trong mọi thời tiết. điều kiện khắc nghiệt
  • Khả năng nhận dạng sự vật với độ chính xác cao, hình ảnh được xử lý bằng công nghệ AI để cung cấp thông tin quản lý giao thông
  • Phân loại phương tiện đang di chuyển trong trong thời gian thực và sử dụng công nghệ AI để xác định lưu lượng giao thông và đưa ra những cảnh báo, điều chỉnh phù hợp, giảm ùn tắc giao thông.
  • Tiết kiệm chi phí trong việc quản lý với tính năng kiểm tra, rà soát vi phạm được kết nối thông qua nền tảng, IoT, GIS Cloud nhanh chóng chính xác
  • Dễ dàng tích hợp và phát triển hệ thống, giám sát quản lý toàn bộ hệ thống thông qua Website, Mobile App
  • Giải pháp trọn gói camera và phần mềm đều được nghiên cứu, phát triển và làm chủ công nghệ bởi NLT Group giúp tiết kiệm chi phí và hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi tùy theo yêu cầu riêng của Quý khách hàng.

3. Hệ thống camera AI giám sát giao thông 4.0 bao gồm những gì?

3.1. Phần cứng:

  • Camera AI được thiết kế và cung cấp bởi NLT Group
  • Đầu khi ghi và lưu trữ thông tin
  • Tủ thiết bị điều khiển, giám sát

3.2. Phần mềm:

Phần mềm được phát triển và hoàn toàn làm chủ công nghệ bởi đội ngũ kỹ sư trình độ cao của NLT Group phù hợp 100% theo yêu cầu của khách hàng, giúp Quý khách hàng dễ dàng tối ưu được chi phí đầu tư, duy trì và quản lý hệ thống.

Phần mềm quản lý sẽ được phát triển trên đa nền tảng Website, Mobile App giúp người dùng dễ dàng truy cập, giám sát và quản lý thông tin từ xa.

4. Liên hệ tư vấn giải pháp sản phẩm 4.0 NLT Group

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt giải pháp vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!
Hotline: 0911 379 581
Email: kinhdoanh@nlt-group.com
Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup