HỆ THỐNG BẪY CÔN TRÙNG THÔNG MINH 4.0

NLT Group là Tập đoàn tiên phong, chuyên nghiệp trong giải pháp xây dựng hệ thống bẫy côn trùng thông minh 4.0. Với vị thế làm chủ toàn bộ công nghệ từ phần cứng đến phần mềm trên nền các công nghệ tiên phong IoT, AI, GIS Cloud, NLT Group đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Bẫy côn trùng thông minh 4.0 giúp giải quyết triệt để về vấn đề côn trùng khi canh tác nông nghiệp.

1. Bẫy côn trùng thông minh NLT Group – Ứng dụng công nghệ 4.0 vào chuyển đổi số nông nghiệp 

Với cam kết chắc chắn thực hiện thành công dự án, NLT Group tự tin xây dựng và làm chủ cả phần cứng & phần mềm trong việc ứng dụng các thành quả nghiên cứu mới nhất của công nghệ 4.0 IoT, AI, GIS Cloud vào giải pháp bẫy côn trùng thông minh 4.0 – giúp loại bỏ hoàn toàn nỗi lo sâu bệnh.

Bẫy côn trùng thông minh 4.0
Bẫy côn trùng thông minh 4.0

2. Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng bẫy côn trùng 4.0 của NLT Group

  • Toàn bộ hệ thống cảm biến hoạt động 100% bằng năng lượng mặt trời, không tiêu hao điện năng và tuyệt đối thân thiện với môi trường.
  • Sản phẩm là thành quả nghiên cứu mới nhất của công nghệ IoT, AI, GIS Cloud trong lĩnh vực nông nghiệp số 4.0 với hiệu quả nhận biết và giám sát côn trùng gây hại vượt trội
  • Dễ dàng xác định được các loại côn trùng và mật độ gây hại bằng hệ thống cảm biến tích hợp AI thông minh, liên tục cập nhật dữ liệu côn trùng trên hệ thống
  • Sử dụng công nghệ GIS Cloud để xác định mật độ, giai đoạn sinh trưởng và tập tính của côn trùng trong diện tích canh tác thể đưa ra phương án xử lý hiệu quả
  • Khả năng bẫy và tiêu diệt côn trùng của sản phẩm đạt hiệu quả cao so với bẫy truyền thống với phương án xử lý đa dạng, không sử dụng các hóa chất có hại cho cây cối, động vật hay con người
  • Cấu trúc gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, dễ dàng tích hợp thêm các thiết bị mới vào hệ thống, chi phí xây dựng lắp đặt, bảo hành bảo trì thấp, quy trình hoàn toàn tự động.

3. Cấu trúc hệ thống bẫy côn trùng thông minh 4.0

  • Hệ thống các cảm biến thông minh kết hợp với hệ thống camera thông minh thu thập thông tin về chủng loại, mật độ, số lượng côn trùng trong khu vực canh tác nông nghiệp thông minh.
  • Hệ thống cảm biến liên tục cập nhật dữ liệu từ các trạm quan trắc côn trùng thông minh và truyền về trung tâm giám sát bằng công nghệ Smart Mesh Lora. Thông tin này có thể bao gồm điều kiện môi trường, dự báo sự phát triển bất thường của côn trùng, các ảnh hưởng của côn trùng lên cây trồng.
  • Hệ thống bẫy thông minh sử dụng hệ thống đèn sinh học và các cải tiến công nghệ khác như sóng siêu âm, chất dẫn dụ, chất xua côn trùng để loại bỏ các côn trùng gây hại.
  • Server/ máy trạm nhận và hiển thị thông tin dữ liệu truyền về từ các trạm quan trắc và hiển trị trực quan trên nền tảng website và mobile app của người quản lý.

4. Liên hệ tư vấn giải pháp sản phẩm 4.0 NLT Group

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt giải pháp vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!
Hotline: 0911 379 581
Email: kinhdoanh@nlt-group.com
Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup